ขั้นตอนการ Repack สินค้า มีอะไรบ้างไปดูกัน

Last updated: 29 Mar 2024  |  139 Views  | 

ขั้นตอนการ Repack สินค้า มีอะไรบ้างไปดูกัน

1.เปิดกล่องตรวจสินค้า
ทำการเปิดกล่องพัสดุ เพื่อทำการตรวจสอบสินค้าภายใน และเพื่อยืนยันสภาพสินค้าหลังจากทีมงานได้รับสินค้า

 

 
2.รีแพ็คสินค้า
กรณีที่กล่องพัสดุชำรุด เกิดความเสียหาย หรือมีการใช้พื้นที่ในกล่องไม่คุ้มค่า เช่น การเหลือพื้นที่ว่างภายในกล่องเยอะ อาจทำให้สินค้าเกิดความเสียหาย เราจึงมีการรีแพ็คสินค้าให้ใหม่ โดยการปรับทรงและขนาดของกล่อง เพื่อให้พื้นที่พอดีกับสินค้า และเลือกแพ็คที่เหมาะสมกับประเภทสิ้นค้านั้นๆ นอกจากนี้หากใช้บริการขนส่งสินค้ากับ Aye Cargo เรามีค่าประกัน สินค้าเสียหายสูงสุดถึง 3,000บาท 

3.นำสินค้าลงกล่อง 
เมื่อแพ็คสินค้าเสร็จแล้ว จะทำการนำสินค้าเข้ากล่องพัสดุ ที่มีความแข็งแรง และขนาดเหมาะสมกับสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าพัสดุจะถึงปลายทางอย่างปลอดภัย 


4.ชั่งน้ำหนักและวัดขนาด
ทีมงานจะนำกล่องพัสดุที่แพ็คใหม่ไปวัดขนาดและชั่งน้ำหนัก เพื่อคำนวณราคาขนส่ง 
  

 

 

 

การรีแพ็คสินค้าที่เรานำมาแชร์ในวันนี้ เป็นขั้นตอนเล็กๆน้อยๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการแพ็คสินค้าใหม่ ให้มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ  เพื่อให้ลูกค้าสามารถ ป้องกันไม่ให้สินค้าได้รับความเสียหายหรือสินค้าถูกตีกลับ ซึ่ง Aye Cargo  เรามีบริการรับส่งพัสดุสินค้าไปต่างประเทศ รวมไปถึงการรีแพ็คพัสดุสินค้า ให้กับลูกค้าตามความต้องการแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เรายินดีที่จะให้คำแนะนำและบริการลูกค้า ตลอดระยะเวลาการข่นส่ง เพื่อให้สินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย หากสนใจใช้บริการAye Cargo ติดต่อเราตามลิงค์ด้านล่างได้เลย
 

 

 

สนใจส่งพัสดุไปต่างประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 : 02-656-3448
 : 087-499-9088
 : @ayecargo
หรือคลิก ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
lin.ee/knpmrpu
Email: ayecargo@yahoo.com
www.ayecargo.com
Aye cargo ที่เดียวจบครบทุกการส่งออก 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy