10คาเฟ่ในLondon ที่ใครอยู่ที่นี่ต้องมาลองสักครั้ง

Last updated: 8 Apr 2024  | 

10คาเฟ่ในLondon ที่ใครอยู่ที่นี่ต้องมาลองสักครั้ง

10คาเฟ่ในLondon ที่ใครอยู่ที่นี่ต้องมาลองสักครั้ง


Aye Cargo จะพามาเอาใจสายคาเฟ่ สำหรับท่านใดที่อยู่ลอนดอน หรือมีแพลนที่กำลังไปเที่ยวเร็วๆนี้ เรามี 10คาเฟ่ในลอนดอนมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละร้านมีความสวย มีเสน่ห์ และความเป็นอังกฤษแบบที่แท้จริงอย่างลงตัวให้ได้สัมผัส ไม่ว่าใครจะเป็นสายไหน คอกาแฟ สายชิลล์ สายของหวานของคาว หรือเน้นบรรยากาศ หรือในช่วงนี้จะเป็นสายทำคอนเท้นต์ บอกเลยว่า ร้านที่เราแนะนำมา จะต้องถูกใจสายคาเฟ่กันแน่นอนน

หรือใครที่คิดถึงรสชาติกาแฟพันธ์ุ ไทยแท้ๆหอมกลมกล่อม หรืออยากจะซื้อมาเพื่อเพิ่มเมนูให้ร้านตนเอง เรามีบริการขนส่งสินค้าพัสดุจากไทย-อังกฤษ เรายินดีให้คำแนะนำและบริการรับส่งสินค้า ที่ส่งตรงถึงมือลูกค้ารวดเร็วอย่างแน่นอน

 

 

1.The English Rose Cafe

 


The English Rose Cafe เป็นคาเฟ่ สไตล์อังกฤษแท้ ที่มีทั้งอาหาร กาแฟ ชาและขนมหวาน แต่ทางร้านจะเน้นไปทางขนมหวาน เพราะมีขนมและของทานเล่นให้เลือกหลากหลายเมนู ภายในร้านจะตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้สวยงาม เปิดเพลง Classic เบาๆ ทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศความเป็นเป็นอังกฤษแบบแท้ๆ และที่สำคัญร้านจะอยู่ใกล้กับพระราชวังบัคกิ้งแฮมสามารถเดินได้สบายๆ ใครที่ไปเยี่ยมชมพระราชวังเสร็จก็สามารถมานั่งพักผ่อน ทานของอร่อยๆต่อได้ที่ร้านนี้เลย
เวลา: 9.00 am - 5.00 pm
website: https://theenglishrosecafe.co.uk

 

2.Terry's Cafe London

 


เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่มีสไตล์การตกแต่งจานอาหารที่สวย ดูน่าน่าทานไม่ซ้ำใคร ทางร้านมีทั้งอาหารเช้า ขนมหวาน ชาและกาแฟ ซึ่งอาหารของทางร้าน จะเสิร์ฟเป็นจานที่ค่อนข้างใหญ่มากกก และมีเมนูให้เลือกมากมายทั้งของคาวและของหวาน บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาสุดๆ ส่วนภายในร้าน จะตกแต่งภาพถ่ายที่เก่าแก่มากมาย ซึ่งบางชิ้นเป็นรูปภาพที่หาดูได้ยาก อย่างภาพราชวงค์อังกฤษ ภาพทีมฟุตบอลในอดีต หรือใครที่ชอบงานแกะสลักทางร้านก็ตกแต่งด้วยไม้แกะสลัก บอกเลยว่าที่ร้านมีเสน่ห์มากทั้งบรรยากาศและอาหาร ใครที่ชอบการตกแต่งสไตล์นี้ไม่ควรพลาด
เวลา: 07:30AM - 03:00PM
website: https://beacons.ai/terryscafelondon

 

3.Charlie's Cafe & Bakery

 


เป็นคาเฟ่ที่มีครบ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร กาแฟ ขนมและชา ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่สามารถนั่งได้แบบ in door และ out door สามารถนั่งทำงาน คุยธุรกิจได้สบาย หรือพบปะผู้คนได้ เพราะเป็นร้านที่ค่อนข้างเงียบ สิ่งที่โดดเด่นของทางร้านก็คือขนม ของทานเล่น และที่สำคัญ สำหรับใครที่เป็นสายมังสวิรัติ
มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีและเป็นกันเอง และภายในร้านยังมีกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่วที่ฝุ้งกระจายอยู่ภายในร้าน เพราะเขามีกาแฟให้เลือกหลากหลายสายพันธ์ บอกเลยว่าเข้าไปในร้านแล้วผ่อนคลายสุดๆ หรือใครที่คิดถึงกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่วพันธ์ุไทยที่ส่งตรงมาจากไทย เรายินดีให้คำแนะนำและบริการรับส่งสินค้า ส่งตรงถึงมือลูกค้าแน่นอน
เวลา: 8.00am – 6.00pm
website: https://charliescafebakery.co.uk

 

4.Lady Dinah's Cat Emporium

 


คาเฟ่สำหรับทาสแมว ใครที่ชอบแมวหรืออยากผ่อนคลายเล่นกับน้องแมว บอกเลยว่าต้องไม่พลาดร้านนี้ เป็นคาเฟ่ที่มีน้องแมวหลากหลายสายพันธ์ุให้เล่น ทางร้านมีอาหาร พร้อมทั้งชา กาแฟ และขนมให้เลือกมากมาย ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่น้องแมว แต่น้องแมวจะไม่มารบกวนการทานอาหารของคุณเลย เพราะทางร้านมีห้องแยกระหว่างห้องอาหารและห้องสำหรับเล่นกับน้องโดยเฉพาะ แต่จะมีค่าเข้าสำหรับคนที่อยากเข้าไปเล่นกับน้องเป็นรายบุคคล ส่วนราคาอาหารและเครื่องดื่มถือว่าสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป ใครที่อยากมีช่วงเวลาที่น่ารักและผ่อนคลาย บอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์มากๆ
เวลา:11.00am - 5.00pm
website: https://ladydinahs.com

 

5.Polo 24 Hour Bar

 


เป็นคาเฟ่ที่มีของกินให้เลือกมากมายทั้งของคาวและของหวานที่เสิร์ฟมาด้วยจานใหญ่ แบบจุกๆ หรือจะเป็นชา กาแฟ ที่มีครบหลากหลายเมนู หรือแม้กระทั่งใครที่เป็นสายชิลดื่มเบียร์ ที่นี่ก็ยังมีเบียร์สด พร้อมเสิร์ฟให้ถึงที่ ส่วนราคาอาหารคุ้มค่ากับปริมาณที่ได้ เป็นร้านที่สะอาด อร่อย และวัตถุดิบแต่ละเมนูมีคุณภาพที่ดีสดใหม่ และที่สำคัญร้านยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟลิเวอร์พลูอีกด้วย บอกเลยว่า เดินทางสะดวกสบาย คุ้มค่ากับการมาแน่นอน
เวลา: 24 hour
website: https://www.polobar.co.uk

 

6.Cafe In The Crypt

 


เป็นคาเฟ่ใต้ดิน ตรงตามชื่อของร้าน จะเป็นร้านที่อยู่ชั้นใต้ดินของโบสถ์เก่าแก่ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบประวัติศาสตร์หรือสถานที่เก่าแก่สุดๆ การออกแบบภายในร้านจะเป็นลักษณะคล้ายอุโมงค์หรือถ้ำ ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในยุคโบราณของอังกฤษ ภายในร้านมีความอบอุ่น ตกแต่งด้วยไฟวอร์มไลท์ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆ และผ่อนคลายไปด้วย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกครบ ทั้งของคาวและของหวาน รวมไปถึงชา กาแฟ และสำหรับสายดื่มทางร้านก็มีเบียร์และไวน์ให้เลือกตามใจชอบ แถมราคาอาหารและเครื่องดื่มก็สมเหตุสมผลกับปริมาณที่ให้มา บอกเลยว่าใครที่อยู่ลอนดอน พลาดไม่ได้กับร้านนี้!!
เวลา: 10.00am - 19.30pm
website: https://www.stmartin-in-the-fields.org

 

7.The Original Maids of Honour

 


เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สุดเก่าแก่ในอังกฤษที่มีอายุมากถึง 160 ปี ส่วนอาหารจะมีทั้งของคาว ของหวานและเมนูชา โดยลูกค้าสามารถเลือกทานได้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือจะจัดเอาทั้งสองแบบเลยก้ได้ ซึ่งจุดเด่นของร้านจะเป็นในส่วนของของหวาน และ Afternoon Tea เพราะขนมหวานและเค๊กต่างๆทางร้านจะทำสดใหม่วันต่อวัน โดยจะเป็นสูตรดั้งเดิมโบราณมีกลิ่นที่หอมและเนื้อสัมผัสที่ดี ทาร์ตไข่ พาย สโคนและชีสเค๊ก เป็นสิ่งที่ทุกคนบอกว่าไม่ควรพลาด และด้วยร้านเปิดทำการมานานถึง 160ปี ทำให้การตกแต่งของร้านดูมีเสน่ห์และน่าหลงไหลทำให้เหมือนหลงมาอยู่ในอังกฤษยุคเก่ารวมทั้งบรรยากาศโดยรอบ และร้านยังตั้งอยู่ใกล้กับ Kew Kardenอีกด้วยใครที่ไปชมสวน อย่าแวะมาสัมผัสกับความน่าหลงไหลกับร้านนี้สักครั้ง
เวลา: 9.00am – 6:00pm
website: https://theoriginalmaidsofhonour.co.uk

 

8.Nora Cafe

 


เป็นคาเฟ่น่ารักๆ ที่เปิดขายอาหาร ขนมและกาแฟ สไตล์อังกฤษโบราณซึ่งลูกค้าที่มาแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใครที่มาแล้วไม่สั่งกาแฟถือว่าพลาด เพราะกาแฟที่นี่มีความหอมลงตัว รสชาติกลมกล่อมโดยเฉพาะลาเต้ ที่หอมละมุนลิ้นสุดๆ และใครที่คิดถึงรสชาติกาแฟพันธ์ุ ไทยแท้ๆหอมกลมกล่อมไม่แพ้กัน หรืออยากจะซื้อมาเพื่อเพิ่มเมนูให้ร้านตนเอง เรามีบริการขนส่งสินค้าพัสดุจากไทย-อังกฤษ ที่ส่งตรงถึงมือลูกค้ารวดเร็วอย่างแน่นอน และในส่วนของคาวและของหวานก็ไม่แพ้กัน เพราะวัตถุดิบที่นี่สด ใหม่ และคุณภาพดี รวมไปถึงรสชาติและการตกแต่งจานเสริ์ฟสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ภายในร้านจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลสะส่วนใหญ่ และจะใช้สีคู่ตรงข้ามในการจัดร้าน ทำให้ร้านออกมาสีสันสวยงามและยังมีกลิ่นหอมของกาแฟคั่วอ่อนๆทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายไปในตัว
เวลา: 7.00am - 3.00pm
website: https://noracafebistro.co.uk

 

9.Dulce Cafe

 


เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ขายอาหารคาวและของหวาน และมีการผสมผสานของคาวและของหวานเข้ากันอย่างลงตัว หรือจะเป็นในส่วนของของคาวโดยเฉพาะ ซึ่งวัตถุดิบร้านนี้มีคุณภาพที่ดี สดและใหม่เรียกได้ว่าลงมือทำให้ใหม่กันสดๆร้อนๆ แต่ทางร้านสามารถเสิร์ฟอาหารได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วน แถมราคายังสมเหตุสมผลดีมาก ซึ่งร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายเมนูมากๆ ใครที่เลือกไม่ได้ว่าจะทานอะไรระหว่างของคาวและของหวาน แนะนำให้มาลองร้านนี้กันได้เลย
เวลา: 7.00am - 6.00pm
website: https://dulcecoffeeandkitchen.com

 

10.Beck’s Cafe

 


เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่เล็กๆ ไม่ใหญ่มาก มีให้เลือกหลากหลายเมนูเช่นเดียวกัน มีทั้งอาหารเช้าและอาหารค่ำ เป็นคาเฟ่ที่เรียบง่ายสบายๆ ไม่หรูหรามาก ราคาไม่แรงจนเกินไป วัตถุดิบสดสะอาด และยังปรุงอาหารใหม่ต่อหน้าต่อตาลูกค้า ของคาวและของหวานมีการตกแต่งจานเสิร์ฟให้ดูน่ารับประทาน ซึ่งลูกค้าที่เคยมาแล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแซนวิซเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรลิ้มลอง เพราะเป็นแซนวิซที่นี่มีความหอมและรสชาติไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญพนักงานที่นี่เป็นมิตรมาก บริการดีและรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย และชอบความเรียบง่าย
เวลา: 7.00am - 10.00pm
website: beckscafes.co.uk

 

 

 

 

สนใจส่งพัสดุไปต่างประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
  : 02-656-3448
  : 087-499-9088
  : @ayecargo
หรือคลิก ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
lin.ee/knpmrpu
Email: ayecargo@yahoo.com
www.ayecargo.com
Aye cargo ที่เดียวจบครบทุกการส่งออก 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy